Nhóm máu A chòm sao Thiên Yết

Nhóm máu A chòm sao Thiên Yết

Không biết họ đang nghĩ gì? Đó thực sự là ấn tượng thần bí họ bày ra trước mọi người. Tuýp người này không giỏi giao tiếp; Tính cách hướng nội và bảo thủ, luôn tìm cách núp mình trong chiếc vỏ cứng, không thích người khác can thiệp vào thế giới riêng của họ.

Cảm giác qua vẻ bề ngoài về con người này, nếu ta quan sát một cách tỉ mỉ, bạn sẽ phát hiện ra một thế giới nội tâm ẩn núp sau dáng vẻ đó, điều này quả thật là hai thế giới khác hoàn toàn. Bụng dạ của họ nhiệt tình và cho cảm giác gần gũi, dũng cảm và kiên nhẫn, nhưng người khác đừng hòng nhìn thấy điều đó qua dáng vẻ bề ngoài của họ.

Khi mà rảnh rỗi, người chòm sao Thiên Yết nhóm máu A lặng lẽ ở góc nhà; Khi có việc xảy ra, người này lại hành động nhanh như sóc. Đó có lẽ là đặc trưng lớn nhất của người chòm sao Thiên Yết này.

Thiên Yết nhóm máu A không cam chịu một cuộc sống tầm thường. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, thich mộng tưởng của bản thân, vẽ vời những viễn cảnh tương lai. Có thể nói người nhóm này đầy ắp sự lãng mạn và tâm sự, nhưng không hẳn chỉ sống trong mộng tưởng, khi bắt tay vào làm thực tế thì bình tĩnh và quyết đoán, không mơ hồ một chút nào cả, lộ rõ ràng hai phong mạo khác nhau của người chòm sao Thiên Yết nhóm máu A.

Điều khiến cho mẫu người này kích động đó chính là đố kỵ. Mức độ đố kỵ thành quả của người khác, có lẽ là bước đệm để đạt đến sự điên cuồng. Mà đố kỵ rất dễ chuyển biến thành sự căm hận, khi còn chưa đạt đến mức độ căm hận vào thành quả của người khác, tình trạng thù hận này rất khó biến mất. Đồng thời, họ không cho phép ai có tâm ý bội phản mình.

Tính cách này, đó là đặc trưng của chòm sao Thiên Yết. Nếu đúng như từ để chỉ chòm sao là “Bò Cạp”, thì đó là ngoài mặt ôn hòa, trong thân thể ẩn chứa một thứ nọc độc chết người, nếu mà ta khiêu khích nó, nó sẽ lấy chiếc đuôi của mình ra đốt và đưa thứ độc này xâm nhập vào cơ thể đối phương. Đây thực sự là một loài động vật độc nguy hiểm.

Nhóm máu A chòm sao Thiên Yết, nếu như có thể khắc chế được sự kích động của cảm xúc, có thể biến sự đố kỵ thành sức mạnh vươn lên, lợi người lợi ta, tất cả sẽ đều có ích đấy.

[Lời khuyên cho bạn]
Cảm xúc mãnh liệt nếu như để tự nó bộc phát, tất sẽ gây hiểu lầm và tổn thương người khác, nên học cách điều chỉnh sự nhẫn nại bản thân, lấy thái độ bình tĩnh và lý trí đối nhân xử thế.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: