Cung Mọc AC tại chòm sao Thiên Yết

Cung Mọc AC tại chòm sao Thiên Yết

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Khi bạn sinh ra mặt nạ của bạn là “Trinh thám”. Chiếc mặt nạ của bạn rất dày, nó thiếu sự biểu cảm. Điều đó cho người ta ấn tượng về sự huyền bí, che đậy đi con người thực trong bạn. Nhưng, cái nhìn của bạn như dò xét tâm can người ta, nó khiến người ta có một cảm giác sợ hãi vô hình. Ngoài điều đó ra, còn có một sức hấp dẫn ghê gớm nữa.

Tướng mạo góc cạnh, mũi hơi khoằm, làn da hơi ngăm đen. Nói đúng ra là sức hấp dẫn của những tay lão luyện, một vẻ sexy vô cùng rất khó tưởng tượng ra.

Do chiếc mặt nạ của bạn rất dày và kiên cố, nó khiến những biểu cảm thực của bạn bị che đậy đi. Vì vậy, bạn cũng không thích để bản thân thích ứng với xã hội, và cũng không muốn mở lòng mình. Sau một thời gian dài tìm hiểu, người khác mới dần biết được nụ cười dịu dàng dưới lớp mặt nạ của bạn. Lúc đó, bạn mới có thể vứt bỏ chiếc mặt nạ ngoan cố của mình đi.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Thiên Yết:

Sigmund Freud, Maria Callas, Goethe, Helen Adams Keller, Lenin, Benito Mussolini.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: