Cung Mặt Trời chòm sao Thiên Yết

Cung Mặt Trời tại chòm sao Thiên Yết

Bạn có ý chí, và cá tính mạnh mẽ, nhưng tính cách kìm nén bên trong lại thật kì diệu và như thỏi nam châm thu hút người khác. Bất luận vẻ bề ngoài của bạn ra sao, chòm sao này đại biểu cho sự “hấp dẫn gợi cảm”. Chòm sao Thiên Yết có hai dạng khác nhau, dạng thứ nhất là cao cấp thượng đẳng, dạng khác thuộc về loại hình thấp hơn. Nhưng dù cho trạng thái nào đi nữa, đều là đối thủ đáng gờm, cảm giác đó toát ra từ ngay chính vẻ bề ngoài của Thiên Yết.

Dạng cao cấp thượng đẳng, đó là dáng vẻ của hắn trông thật nghiêm nghị, nhưng tính khí tốt; ẩn chứa một sự liêm khiết, vì lợi ích mọi người, sử dụng tâm trí và năng lực chi phối số đông, chuyên tâm cống hiến cho nhân loại mà không vụ lợi cá nhân.

Dạng thấp hơn của Thiên Yết hiện rõ sự xảo quyệt dối trá, có một tâm trạng tàn độc, và khó khống chế, ngoài ra lòng đố kỵ cũng bộc phát mọi thời điểm. Khi mà hắn ta cảm thấy bị xúc phạm, hắn trở nên bỉ ổi đê tiện, lúc nào cũng nung nấu ý định phục thù. Hắn là một địch thủ nguy hiểm, hắn có thể tận dụng mọi nhược điểm của đối phương, vạch ra những hành động, bất chấp thủ đoạn, hòng duy nhất là đạt được mục tiêu.

Người sinh dưới chòm sao Thiên Yết sáng suốt và tràn đầy năng lượng, không sợ khó khăn hơn nữa có sức chịu đựng rất bền bỉ. Việc mà người bình thường muốn chối đẩy, hắn sẽ kiên trì và cố chấp hoàn thành, do vậy mà thường gặt hái thành công dù cho con đường thành công có gập ghềnh chông gai ra sao. Hắn thường lợi dụng mưu chước và tài trí để đánh bại đối thủ, cá tính của hắn là tổng hợp của xảo trá, tuyệt đối và thờ ơ.

Nếu bạn biết tận dụng tâm trí, sức lực và ý chí, bạn có thể phát triển tốt trong lĩnh vực khoa học, làm thuốc hoặc trinh sát. Tuy dạng thứ cấp của chòm sao Thiên Yết có thể trở thành tội phạm sừng xỏ. Người thuộc chòm sao Thiên Yết giỏi che đậy chân tướng, giữ bí mật, giỏi mưu chước. Do vậy công việc phù hợp về phương diện chính trị.

Trong cuộc sống gia đình, bạn có khuynh hướng phong cách “bạo chúa”, nếu làm theo nguyên tắc bạn đặt ra thì thiên hạ thái bình; Nhưng đừng có tùy ý khiến bạn nổi cáu, nếu không thì chỉ có trời mới cứu được thôi! Bởi lẽ bạn sẽ luôn có hành động trả đũa cho đến khi xong mới thôi. Dù là nam hay nữ, Thiên Yết sẽ rất khó nhận bản thân mình là sai, hơn nữa không thể chịu đựng nổi những phê phán của người khác dù nhỏ nhất.

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, chòm sao Thiên Yết là người thích tình cảm cuồng nhiệt; Người ở dạng cao cấp, những tình cảm bộc phát như vậy được xem là cao quý, người ở dạng thứ cấp thì rất ích kỷ và tính chiếm hữu rất cao. Cả hai dạng đều có nhu cầu cao về tình dục; Khuynh hướng thích thưởng thức đồ ăn và rượu cồn một cách thái quá.

Luôn có một tín ngưỡng cố chấp với tôn giáo, nếu không thì là kẻ vô thần và coi bản thân là vạch xuất phát.

Nếu vị trí Mặt trời ở vị trí đẹp, bạn sẽ có cơ thể cường tráng, ý chí tuyệt vời. Trong chiêm tinh học, chòm sao Thiên Yết trưởng quản bộ phận xương chậu, bộ phận kỳ diệu của cơ thể và cơ quan sinh sản, nếu như vị trí chòm sao không tốt, những thứ này sẽ có bệnh.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: