Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết

Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết

Tình cảm của bạn mãnh liệt, bởi vậy dễ động lòng nhưng kiên định và nghị lực, hoặc đơn giản là bạn thích thứ tình cảm pha chút nhập nhằng, ngoài ra bạn có sự ham muốn về tình dục rất cao, điều đó sẽ khiến cuộc đời bạn phải đuổi theo nhiều thú vui.

Nếu mặt trăng ở vị trí xấu, người Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết có khuynh hướng về một cuộc sống phóng đãng, tính cách xa hoa hoang phí, loại người này nếu không phải tình dục vô độ thì cũng thuộc loại phóng đãng, luôn đắm chìm trong trụy lạc của bản thân, họ coi đó là “thú vui tiêu khiển”. Xu hướng “chủ nghĩa dâm lạc” của họ sẽ khiến họ tự hủy hoại bản thân mình.

Nếu mặt trăng ở vị trí đẹp, thì sẽ ngược lại với ở trên, phán đoán của bạn thật rõ ràng và chuẩn xác, bạn có thể trở thành nhà khoa học xuất sắc, bởi vì “phản ứng” hình thành từ cảm giác của bạn thật là hoàn hảo, và cũng mang tính ổn định nữa. Ý chí và quyết đoán của người thuộc Cung Mặt Trăng này thật là tuyệt vời.

Phụ nữ dưới sự ảnh hưởng của Cung Mặt Trăng này, có hai dạng, một là lòng chiếm hữu mạnh mẽ và tình dục vô độ, tính tình hung hiểm, lòng đố kỵ cao và không nhịp nhàng, dạng thứ hai lại có tinh thần rộng mở, có tham vọng, ý chí mạnh liệt, quyết tâm và lý tưởng cao cả.

Đối với nam giới mà nói, trong đời anh ta gặp phải loại hình phụ nữ nào như ở trên, điều đó đều dựa vào vị trí Mặt Trăng của anh ta định đoạt, dù cho thế nào đi nữa nam giới mà có vị trí Cung Mặt Trăng này, đôi lúc sẽ mê muội phát sinh những vướng mắc với phụ nữ.

Nữ giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Thiên Yết

Nữ giới dưới chòm sao này có đặc trưng lớn là vô cùng nhiệt tình, thích tự do bay nhảy, là người biết hưởng thụ các niềm vui trong cuộc sống. Nhưng có lẽ do tình cảm phong phú, nên đôi lúc lại không khống chế được cảm xúc, hơn nữa sâu trong đáy lòng luôn tồn tại một nơi, nơi mà không muốn ai hiểu, bạn tìm cách che đậy nó, có lẽ thế mà trong mắt nam giới bạn lại càng thêm hấp dẫn. Khi bạn trầm cảm sẽ khóa chặt mình lại, không muốn tiếp xúc và chia sẻ với người ngoài, bởi vậy hãy đi dạo, chơi thể thao, sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn. Bạn rất nhiệt huyết với những thứ mình thích, bạn làm điều đó không quản ngày đêm, thế nhưng đối với những thứ bản thân không thích thì không hề muốn động tay động chân, đó dường như hơi cực đoan, nhưng nếu khách quan mà nói, hãy tiếp nhận nhiều sự việc, điều đó sẽ giúp bản thân mở mang, tăng thêm kiến thức và vốn sống cho bản thân. Trên phương diện tình cảm, kinh nghiệm yêu đương bạn có rất ít, có lẽ do bạn là người dễ đắm đuối, hễ yêu người ta thì luôn chết đứ đừ và mong muốn được ở với người mình yêu, chính vì vậy nên bạn cũng không hay chia sẻ về anh ta với người khác, tính ghen tuông và lòng chiếm hữu của bạn cũng rất mạnh, nếu phát hiện đối phương không trung thành hoặc có ý muốn phản bội, bạn lúc đó sẽ tung những tuyệt chiêu chí mạng như các nữ nhân vật chính trên phim ảnh áp dụng những phương thức thủ đoạn kịch liệt, đây thật là một người phụ nữ mà chúng ta phải tránh gây chuyện. Ngoài ra, loại hình phụ nữ này đa số thuộc tuýp người cảm tính, do vậy hay dễ để tình cảm quyết định bản thân, có nghĩa rằng dù cho đối phương đã có vợ hoặc người yêu cũng mặc, chỉ cần tình yêu là đủ, điều này thật là nguy hiểm, và bạn cần phải lưu ý. Sau khi kết hôn, bạn thường nắm quyền tay hòm chìa khóa trong gia đình, thích điều hành chồng, thế nên trong nhà công to việc lớn gì cũng do bạn sắp xếp, tổ chức, bạn là người luôn quan tâm đến gia đình.

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Thiên Yết

Hắn là người nồng nhiệt và bốc đồng, hễ nói đến chuyện yêu đương thì hắn liều lĩnh như gã điên dại, việc sống chết đối với hắn không còn quan trọng nữa, điều này thường khiến đối phương ngột ngạt, đồng thời hắn cũng yêu cầu người nữ cũng phải nồng nhiệt như hắn, tuyệt đối không muốn đối phương có điều gì giả dối, nếu như hắn ta biết đối phương đồng thời bắt cá hai tay, lúc đó hắn sẽ hành động đáp trả, đặc biệt cẩn thận về điều đó! Ngoài ra, loại hình nam giới này có lòng chiếm hữu cao, hắn ta cũng rất coi trọng quan hệ về thể xác, và thường sẽ đưa ra nhiều đòi hỏi về phương diện này.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Tôi rất cool, nhưng tôi nhiệt tình!

Tình cảm của Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết

Tình cảm sâu đậm, như biển lớn; Bạn dám yêu dám hận, không ngại sống chết. Sức quyến rũ như thỏi nam châm của bạn thật khó cưỡng lại; Bạn có năng lực nhìn xuyên thấu sự việc, điều này đôi lúc sẽ giúp bạn thoát khỏi những nguy cơ rình rập và hướng tới những lý tưởng cao đẹp. Đừng biến lực trợ giúp của bạn trở thành trở ngại nhé! Đừng khiến những nồng nhiệt bộc phát phút chốc của mình làm dập tắt đi những nhiệt tình của đối phương. Dù dám yêu dám hận, nhưng cần hiểu phải chừng mực. Bạn luôn biết dành không gian riêng cho những chuyện riêng tư, vậy nên hay không việc tạo nơi lưu trữ và đường lui cho chuyện tình cảm nhỉ?

Sự nghiệp của bạn

Hết sức theo đuổi quyền hành; Dồn hết sức lực cho mục tiêu đã định. Trên con đường chông gai trèo lên đỉnh vinh quang, sẽ không bao giờ là người kêu khổ! Hễ đặt ra mục tiêu cho cuộc đời, thì sẽ rất chuyên tâm với ý chí cao độ. Đừng rơi lệ vì những thành tích của người đi trước, mỗi người đều có con đường riêng, không có gì phải ngưỡng mộ cả!

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Đã từng trải qua những nghịch cảnh, bạn thầm thề với bản thân: không bao giờ để những người thân yêu của mình phải chịu những hoàn cảnh như vậy! Học cách tha thứ cho người khác, bạn sẽ phát hiện ra: thực ra thế giới này không có ghét bỏ bạn, chỉ là bạn đã cự tuyệt nó, bởi vậy, hãy chủ động kết nối với thế giới đi!

Tình yêu của Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết

“Hãy để tình yêu sống cùng giác quan thứ 6″ là từ hình dung tốt nhất cho thế giới tình yêu của bạn đấy! Hơn nữa, vẻ sexy và mức độ cảm tính của bạn cũng nằm trong top đầu chòm sao cung hoàng đạo nữa! Thi thoảng hãy vứt bỏ chiếc mặt nạ cùng với những chiếc gai phòng vệ đi! Hãy để ý trung nhân có thể tiếp cận bạn, chăm sóc cho con tim mềm yếu của bạn nhé!

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: