Chỉ số EQ chòm sao Thiên Yết

Chòm sao Thiên Yết (24/10 – 22/11)
Chỉ số EQ từ 80 – 90 điểm
Hành tinh chi phối: Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh

Chòm sao Thiên Yết chịu sự chi phối đại diện là chiến thần Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh. Đáng thương thay, chòm sao Thiên Yết luôn bị coi là một trong những cung hoàng đạo có lương tâm không tốt, thậm chí là một chòm sao lòng lang dạ sói, dường như điều đó thật không công bằng cho lắm, bởi những thứ tàng ẩn trong Thiên Yết là lòng trung thành và đồng cam cộng khổ với bạn bè. Và điều đương nhiên là “những người bạn” của Thiên Yết đều qua sàng lọc rồi.

Thiên Yết là chòm sao có trực giác nhạy bén nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Khổng Tử đã nói “vô hữu bất như kỷ giả” có ý là “Không làm bạn với kẻ không giống mình”, e rằng đó là một câu nói bất hủ của nhiều Thiên Yết, vậy muốn làm bạn của Thiên Yết, bạn hãy trau dồi thêm năng lực cho mình đi nhé.

Đường vận mệnh của chòm sao Thiên Yết với chỉ số EQ cao

EQ cao: ưu điểm tâm lý vốn có của Thiên Yết là nghị lực, dịu dàng, kiên cường, hiểu biết, sức chịu đựng dẻo dai, sâu sắc.

Đường vận mệnh: chòm sao thiên Yết đại diện cho “sự hồi sinh”, bởi nếu Thiên Yết đang ở độ tuổi 20 đến 40 tuổi có cho mình một kinh nghiệm thất bại, hơn nữa họ có thể rút ra bài học từ thất bại đó, về cơ bản thì đó lại được gọi là thành công. Thiên Yết tốt số tuyệt đối có thể gượng dậy trong những lúc va vấp trắc trở, họ sẽ không bao giờ nghĩ rằng tại sao ông trời lại bất công với mình thế, chỉ mình mình phải chịu khổ, trong khi những người khác đều chả biết gì! Những Thiên Yết tốt số đều có thể biến đau khổ thành sức mạnh để phấn đấu, tiểu thuyết “Le Comte de Monte-Cristo” có thể đại diện cho Thiên Yết tốt số, nhân vật chính đã có thể đem đau khổ vất vả biến chuyển thành những thành công sau này, đó thật là một Thiên Yết tốt số.

Đường vận mệnh của chòm sao Thiên Yết với chỉ số EQ thấp

EQ thấp: tâm lý tiêu cực của Thiên Yết là đố kỵ, ngoan cố, bướng bỉnh, khó kiểm soát, đa nghi, oán hận, sợ hãi, bạo lực, bài xích, bi quan, mặc cảm tội lỗi, nhỏ mọn, mập mờ, từ chối giao tiếp, cô độc, trả thù, ủ rũ, ương ngạnh, tàn nhẫn, ghen tị, nổi loạn, ngoan cường, thả lỏng dục vọng.

Đường vận mệnh: Thiên Yết xấu số, hoặc giả họ là người luôn không gặp thất bại cho đến khi có tuổi thì mới thất bại, và khi đó vĩnh viễn đều không tài nào gượng dậy được nữa. Bởi vậy, những Thiên Yết khi còn trẻ tuổi chưa hề nếm mùi thất bại cần phải lưu ý, tôi đã quan sát rất nhiều Thiên Yết, hầu như ai cũng phải 1 lần thất bại trong đời, sau đó từ thất bại gượng dậy mới thật sự vững chắc! Còn nếu trong đời gặp trắc trở khi muộn màng, hầu như đều gục hẳn, biến thành ân hận của cuộc đời, đó là một dạng, ngoài ra còn một dạng Thiên Yết, khi còn bé gặp trải qua những khó khăn gian khổ nhân gian, đó có thể là những thảm kịch, tạo thành một tính cách đóng băng đặc biệt, có thể nói kết cấu não bộ đã có những thương tổn, và đó cũng là một dạng ân hận cả cuộc đời khác. Có những lúc Thiên Yết gặp phải những đau khổ và vất vả, bởi bản thân Thiên Yết rất nhạy cảm, nên họ phóng đại điều đó rất giỏi, họ cảm thấy mình chịu nhiều đau khổ nhất, chả ai biết mình phải chịu khổ như thế nào, mà những đau khổ trong lòng lại không được giải thoát, nếu như không biết kiềm chế cảm xúc, thì lúc này sẽ sản sinh rất nhiều vấn đề.

Nguồn: Bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: